Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Mến chào những bằng hữu yêu mến Đà Lạt và có đam mê chinh phục những địa điểm mới trên mọi miền tổ quốc !

diadiemdalat.org có mặt tại đây với sứ mệnh giúp bạn check in những nơi đẹp, lãng mạn, hòa mình vào thiên nhiên , hiển thị những nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe  và các dịch vụ tốt tại Đà Lạt. Chúng tôi đã có nhiều năm gắn bó với Đà Lạt và có đam mê phượt đến những nơi xa, hòa mình vào thiên nhiên Đất Việt.

Đất nước Việt Nam chúng ta có rất nhiều điểm đến hấp dẫn và thơ mộng không kém gì Đà Lạt. Nhưng xứng danh với tên gọi là Thành Phố Ngàn Hoa, Thành Phố Tình Yêu thì chắc chỉ có Đà Lạt. Biết bao nhiêu nhà thơ, nhạc sĩ, họa sĩ đã đến đây và để lại cho đời những tác phẩm kinh điển mà không ai trong chúng ta có thể phủ nhận.

Nét đẹp hoang sơ, sương chiều thơ mộng, những làn gió nhẹ se lạnh đã cho chúng ta một Đà Lạt của Tình Yêu, của thơ mộng.

Những biệt thự cổ kính cả 100 năm nằm khuất sau rừng thông như hiện thân của lịch sử vẫn âm thầm là một phần của Đà Lạt. Biết bao cặp đôi đã chọn Đà Lạt là điểm đến để chụp ảnh cưới, hưởng tuần trăng mật, kỷ niệm 10 năm ngày cưới..vv. Đà Lạt đẹp và thơ mộng là thế, chậm rãi tách biệt hoàn toàn với cuộc sống bộn bề ngoài kia để trở thành thiên đường du lịch trong ta.

Chúng tôi tổng hợp những địa điểm check in đẹp, những dịch vụ tốt và tư vấn miễn phí cho những ai yêu Đà Lạt mọi thắc mắc để các bạn có được một chuyến đi trọn vẹn nhất.

Hãy đến cùng một ai đó, viết nên thiên tình sử của bạn. Xin chúc bạn những điều tốt đẹp nhất !